Beverly Hills Polo Club Thailand | The Original EST.1982
จัดส่งฟรี!! เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาทขึ้นไป
ตระกร้าสินค้า
คุณยังไม่มีสินค้าในตระกร้า
IMG-BLOG
By Admin | 19 Jun 2024

Quiet luxury อีกขั้นของการแต่งตัวแบบไม่ตะโกน

Trend ตั้งแต่ช่วงต้นปีกลางปี 2023 ถึงปัจจุบัน ที่หลากหลายเซเลบ คนดังทั้งในและนอกโซเชี่ยล ให้ความสำคัญกับการแต่งกายที่เรียบและดูดี โทนสีที่จับคู่แล้วหรูหรา ดูมีระดับในแบบที่คนมอง ยังรู้สึกถึงพลังที่เปล่งออกมา แต่สังเกตุดีๆ จะไม่ค่อยเห็นโลโก้บนเสื้อผ้า หรือจะเห็นแค่เล็กๆน้อยๆเท่านั้นทำไมถึงเป็นแบบนั้น Beverly Hills Polo Club จะมาแนะนำการแต่งตัวให้อีกที

Quiet Luxury ความเรียบง่ายที่ดูแพง

อะไรคือเรียบง่ายและดูแพง หมายถึงการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง การคัตติ้งที่ปราณีต ทนทาน และคู่สีที่ดูดีเหมาะกับรสนิยม รวมไปถึงการออกแบบที่ออกแบบมาให้เข้ากับทุกยุคสมัย ซึ่งแบบ Quiet Luxury นั้นจะถูกอ้างอิงกับการแต่งการแบบ old money style หรือผู้ดีเก่า

ทำไม Quiet Luxury ถึงกลับมา

ย้อนกลับไปปี 2023 ซีรี่ย์จาก HBO : Succession เป็นไวรัลขึ้นมาเพราะกลุ่มคอซีรี่ย์นั้นอินกับการแต่งการในเรื่องมาก เพราะซีรี่ย์กล่าวถึงชนชั้นนำที่มีความมั่นคงในสังคม และ แต่งตัวได้ดูดี มีสไตล์แบบ Quiet Luxury มากๆ และยังไช้ Brand name ต่างๆ ทำให้ Succession ได้ถูกพูดถึงอย่างมาก สร้างอิทธิพลการแต่งตัวแบบ Quiet Luxury ได้อย่างดี และแน่นอนในแบรนด์ของ Beverly Hills Polo Club ในลุคของ Quiet Luxury เราก็มีทุกอย่างครบ ไม่ว่าจะเป็น Iconic  Shirt กับสีที่ดูลักชูสุดๆกับโทนสีขาว ผลิตจากผ้า COTTON100% จาก USA แบบ Cutting ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เนี๊ยบทุกจุดทั้งรังดุม และ เส้นด้าย ใส่สบาย นุ่ม ระบายอากาศดี เข้าคู่กับกางเกงชิโนสีแชมเปญทรง Straight ขาตรง ที่ผ้าเบานุ่มเพราะใช้ COTTON100% ทรงสวย ใส่สบาย แมทช์ได้กับทุกลุคไม่ว่าจะใส่ทำงาน หรือใส่เที่ยว ให้เข้าถึงง่ายกับแบบเสื้ออีกหลากหลาย สุดท้ายจะแมทช์ลุคกับเข็มขัดหนังสีน้ำตาล หรือ รองเท้า ลอฟเฟอร์สีเบจก็ลุคไฮโซได้แบบ Quiet luxury

BHPC ทำให้การแต่งตัวเข้าเทรนด์ได้ง่ายสุดๆ

ไหนๆ แล้วลองมาเจอกันได้ที่ shop, โปรโมชั่น หรือ ช่องทางออนไลน์ของ BHPC at https://www.bhpcthailand.com/

#quietluxury #การแต่งตัวสไตล์วินเทจ #การแต่งตัวผู้ชาย
#ไอเดียการแต่งตัว  #bhpcthailand #bhpc #bhpcth
#cottonusa  #cotton100
#quietluxurystyle #oldmoneystyle #styling